คณะผู้บริหาร สวส. แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ มทร.อีสาน

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและสารสนเทศ และคณะผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ พันตำรวจเอกหญิงแก้วมณี สุโกศล พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัย ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ในการสนับสนุนและส่งเสริมกิจการสำนักและมหาวิทยาลัยด้วยดีเสมอมา