คณะผู้บริหาร สวส. แสดงความยินดีกับบุคลากร สวส.ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ มทร.อีสาน

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและสารสนเทศ และคณะผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน แสดงความยินดีกับ นางรัชดาพร บุญไมตรี บรรณารักษ์ แผนกงานห้องสมุด งานวิทยบริการ พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ อาจารย์หรือเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ผ่านมา