คณะผู้บริหาร สวส. แสดงความยินดีกับรักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.อีสาน

วันนี้ (2 กรกฎาคม 2564)ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและสารสนเทศ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นตัวแทนคณะกรรมการประจำสำนัก คณะผู้บริหารและบุคลากร สวส. มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร เนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุมแคนา 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี