อธิการบดี มทร.อีสาน ส่งมอบกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่บุคลากร สวส.

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรภัสสร อ่อนเกิด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรสำนัก ร่วมต้อนรับอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร เดินทางพบปะบุคลากรแต่ละหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน

นอกจากนี้ยังถือเป็นโอกาสอันดีในการเข้าให้นโยบายการทำงานของแต่ละหน่วยงาน เพื่อให้การขับเคลื่อน มทร.อีสานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและมีประสิทธิภาพมากขึ้น.